Địa chỉ: Xã An Thịnh, Huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02413651119 hoặc 0976020647

GÓC SẺ CHIA YÊU THƯƠNG

Nhằm chia sẻ những khó khăn của cô Phạm Thị Thuyết từng là 1 giáo viên có nhiều thành tích tại trường MN Trung Kênh. Trú quán : Cáp trại, Trung Kênh, Lương Tài, Bắc Ninh, chị có 2 con gái. Cách đây 3 năm chị không may bị tai nạn khi phẫu thuật mổ u xơ tử cung, đến nay đã 3 năm trôi qua nhưng vẫn chưa phục hồi, chưa thể nhận biết được điều gì. Sức khỏe rất yếu chỉ còn da bọc xương.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. ĐÔI KHI SỰ CHO ĐI NHỎ NHOI LẠI MANG LẠI NHỮNG ĐIỀU LỚN LAO CHO NGƯỜI NHẬN, BCH chi đoàn trường MN An Thịnh đã kêu gọi sự tương thân tương ái của tập thể sư phạm nhà trường cùng tất cả bạn bè và mọi người gần, xa chia sẻ cùng chị và gia đình.

Ngày 19/1/2020, BCH chi đoàn trường MN An Thịnh và trường MN Trung Kênh đã thay mặt những tấm lòng sẻ chia gửi tặng chị số tiền là 44 triệu 600 nghìn đồng.

Trong đó:
Mn Trung Kênh: 30 triệu 300 nghìn đồng
Mn An Thịnh :12 triệu 300 nghìn đồng
Hội nhóm c Mai Ngọc ( mn Trừng Xá):2 triệu đồng
Đã ủng hộ  chị và gia đình chị như sau:
+ Sổ tiết kiệm cho 2 con gái của c Thuyết : 25 triệu
+ 2 hộp sữa bột :840 000 đồng
+ Trao Tổng số tiền mặt : 18 triệu 760 ngìn đồng

Mong sự chia sẻ của mọi người sẽ phần nào giúp chị và gia đình bớt gánh nặng trong cuộc sống để gia đình chị có thêm nghị lực vượt qua mọi khó khăn...

Tác giả: Phạm Thị Nhung